Nghiên cứu chế tạo vật liệu ống Nanô Cácbon trên đế thép không gỉ - Đỗ, Danh Bích (ĐHQG, 2016)
Trình bày tổng quan về vật liệu CNTs, các phương pháp chế tạo và một số kết quả nghiên cứu chế tạo CNTs số lượng lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Đồng thời trình bày hệ thiết bị CVD nhiệt và các kỹ thuật xử lý, chế tạo mẫu, các phương pháp đo sử dụng trong quá trình khảo sát chất lượng CNTs. Qua đó đưa ra các kết quả chế tạo CNTs trên đế thép không gỉ sử dụng nguồn khí C2H2 và khí đốt dân dụng và ảnh hưởng của các thông số công nghệ tới chất lượng và số lượng CNTs