Công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn ở Nghệ An - Ngô, Thị Thu Hà (ĐHQG, 2016)
Làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Đồng thời phân tích thực trạng quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn tỉnh Nghệ An trong gnhững năm qua, đặc biệt là thời kỳ 1996 - 2003. Đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn ở Nghệ An từ nay đến năm 2010