Các tổ chức hỗ trợ xúc tiến thương mại với vai trò đẩy mạnh xuất khẩu của Việt nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thị Quỳnh Nga (2016)
Trên cơ sở hệ thống những lý luận cơ bản, đánh giá vai trò của xúc tiến thương mại trong đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam thông qua nghiên cứu hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại của các TPO. Từ đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm phát triển hoạt động của các TPO để đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế từ nay đến năm 2010