Pháp luật về nhãn hiệu hàng hóa ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế - Ngô, Quỳnh Hoa (2016)
Tìm hiểu những quy định của pháp luật về nhãn hyiêụ hàng hoá ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề đặt ra trong quá trình Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế. Phân tích và chỉ ra những bất cập, đồng thời nêu một số kiến nghị với hy vọng các quy định pháp luật Việt Nam về nhãn hiệu hàng hoá sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, đặc biệt sẽ được hoàn thiện trong Luật Sở hữu trí tuệ, tạo cơ sở pháp lý thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước trỏng thời kỳ hội nhập