Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp ở tỉnh Hưng Yên thực trạng và giải pháp - Cao, Thị Thu Hằng (ĐHQG, 2016)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp. Đánh giá thực trạng chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp ở Hưng Yên nhằm rút ra những vấn đề cấp thiết cần giải quyết. Đề xuất một số phương hướng, giải pháp chủ yếu về quy hoạch, phân vùng phát triển nông nghiệp nhằm khai thác lợi thế của mỗi tiểu vùng; giải pháp về đầu tư; giải pháp phát triển nguồn nhân lực để chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế nông nghiệp Hưng Yên thời gian tới