Nghiên cứu phát triển du lịch văn hóa tâm linh tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thị Thu Duyên (2016)
Tổng hợp cơ sở lý luận về du lịch văn hóa tâm linh. Nghiên cứu đánh giá tiềm năng và thực trạng du lịch văn hóa tâm linh của Nam Định; Đánh giá tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh tại Nam Định. Đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển du lịch văn hóa tâm linh tỉnh Nam Định, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm gắn với việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa tâm linh của tỉnh. Ứng dụng trong thực tiễn: là tài liệu tham khảo hữu ích đối với chính quyền địa phương cũng như các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đồng thời góp phần phát triển hoạt động du lịch tại Nam Định.