Xây dựng khối đoàn kết các dân tộc ở tỉnh Lâm Đồng hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Võ, Thị Kim Hưng (2016)
Luận văn góp phần làm rõ hơn tinh thần đoàn kết đồng bào các dân tộc thiểu số ở Lâm Đồng trong giai đoạn hiện nay, từ đó tìm ra những giải pháp thích hợp để phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết trong bối cảnh hiện nay