Hoạt động thông tin thư viện ở trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt - Trần, Công Khoa (2016)
Luận văn góp phần hoàn thiện lý luận về hoạt động thông tin thư viện nói chung, ở thư viện các trường đại học, cao đẳng nói riêng. Kết quả nghiên cứu góp phần khẳng định vai trò của thư viện trong công cuộc đổi mới giáo dục đại học của nước ta, cũng như khẳng định vị trí, vai trò của hoạt động thông tin thư viện trong sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.