Quan hệ lợi ích kinh tế giữa người lao động và người sử dụng lao động trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Giang Tuệ Minh (ĐHQG, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về lợi ích kinh tế và quan hệ lợi ích kinh tế, các hình thức thể hiện quan hệ lợi ích kinh tế giữa người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam. Phân tích thực trạng về quan hệ lợi ích kinh tế giữa người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở nước ta trong thời gian qua. Qua đó đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm giải quyết tốt quan hệ lợi ích kinh tế giữa người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài