Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 1997 đến năm 2004 - Trịnh, Thuý Hương (2016)
Nghiên cứu đặc điểm tình hình kinh tế-xã hội và công tác thanh niên của tỉnh Thái Nguyên. Nghiên cứu quá trình Đảng bộ Thái Nguyên lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 1997 đến năm 2004 và vai trò nòng cốt của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Thái Nguyên trong việc giúp Đảng bộ tỉnh vận động thanh niên từ 1997-2004. Từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm về công tác lãnh đạo thanh niên của Đảng bộ Thái Nguyên thời kỳ 1997-2004