Nghiên cứu hoạt động xúc tiến du lịch Hà Tĩnh - Cao, Như Hoàng (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề cơ sở lý luận về điểm đến và xúc tiến điểm đến du lịch; khảo sát và phân tích thực trạng hoạt động du lịch và xúc tiến du lịch do cơ quan quản lý du lịch Tỉnh Hà Tĩnh thực hiện; đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch trong thời gian tới 2014 – 2020.