Sản phẩm và dịch vụ tại thư viện trường đại học Trần Quốc Tuấn - Trần, Thị Thanh (2016)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phát triển và nâng cao chất lượng SP&DVTTTV của Trường Đại học Trần Quốc Tuấn. Khảo sát, đánh giá thực trạng SP&DVTT-TV của Trường đại học Trần Quốc Tuấn hiện nay. Nghiên cứu các yếu tố tác động đến việc tạo dựng các sản phẩm và tổ chức các dịch vụ thông tin-thư viện của Trường Đại học Trần Quốc Tuấn Đánh giá chất lượng các các loại hình sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện của Trường. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại hình SP&DVTT-TV tại Thư viện Trường Đại học Trần Quốc Tuấn.