Hoàn thiện quy trình đào tạo cử nhân hệ tại chức ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Phạm, Trung Kiên (2016)
Tổng quan về cơ sở lý luận của quy trình đào tạo cử nhân và vận dụng cơ sở lý luận này vào xây dựng quy trình đào tạo cử nhân hệ tại chức. Chỉ ra những yếu tố đặc thù của đào tạo tại chức có tác động đến việc xây dựng một quy trình đào tạo như đối tượng học, đặc thù công việc, địa bàn mở lớp ... Khảo sát, đánh giá thực trạng quy trình đào tạo tại chức ở Học Viện Báo chí và tuyên truyền. Rút ra những bài học kinh nghiệm, đề xuất hoàn thiện quy trình đào tạo cử nhân hệ tại chức, triển vọng của hệ đào tạo này tại Học Viện Báo chí và Tuyên truyền cũng như tại hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành trên toàn quốc