Thực trạng quản lý chất thải y tế tại thành phố Hải Phòng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý - Phạm, Vũ Bích Trâm (2016)
Đánh giá được thực trạng chất thải y tế tại thành phố Hải Phòng. Xác định được tình hình quản lý chất thải y tế hiện nay ở thành phố Hải Phòng. Đề xuất được một số giải pháp tăng hiệu quả quản lý chất thải y tế của thành phố Hải Phòng qua các trường hợp nghiên cứu