Nghiên cứu tính đa hình và mức độ biểu hiện của gen OsHKT1;4 nhằm đánh giá mối liên quan đến khả năng chịu mặn ở lúa (Oryza sativa) - Đặng, Ngọc Hoa (2016)
Chương 1. Tổng quan về cây lúa và khả năng chịu mặn. Chương 2. Nghiên cứu về vật liệu và phương pháp sử dụng trong phân tích đa hình gen và biểu hiện gen. Đánh giá mối liên quan đến khả năng chịu mặn ở lúa (Oryza sativa). Chương 3. Đưa ra kết luận và Thảo luận