Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số loại rau bằng phương pháp sắc kí - Vũ, Thị Hương Quỳnh (2016)
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số loại rau bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC. Áp dụng quy trình kỹ thuật đã xây dựng phân tích một số mẫu rau trên thị trường