Chính sách và pháp luật nông nghiệp Việt Nam và hiệp định nông nghiệp của Tổ chức Thương mại thế giới ( WTO) - Phạm, Quang Minh (2016)
Trình bày các kiến thức về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và tác động của quá trình này trong lĩnh vực nông nghiệp, đưa ra các nghiên cứu, phân tích về hiệp định nông nghiệp của WTO và hệ thống chính sách pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Phân tích thực trạng bảo hộ nông nghiệp Việt Nam, định hướng chính sách xây dựng pháp luật nông nhgiệp trong khuôn khổ WTO, nhằm nội địa hóa Hiệp định này thông qua các chính sách và hệ thống luật pháp