Đánh giá mức độ cam kết đối với ngành dịch vụ phân phối của Việt Nam trong lộ trình tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2015 - Đỗ, Thị Mai Hiên (ĐHQG, 2016)
Đánh giá mức độ cam kết đối với ngành dịch vụ phân phối của Việt Nam trong lộ trình tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2015