Đánh giá tính bền vững của nợ nước ngoài ở Việt Nam - Phạm Thị Thảo (ĐHQG, 2016)
Abstract: Bài nghiên cứu đã phân tích và hệ thống hóa các tiêu chí đánh giá tính bền vững nợ nước ngoài của các tổ chức tài chính quốc tế như: Qũy tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng thế giới (WB); Phân tích và hệ thống hóa các tiêu chí giám sát an toàn nợ nước ngoài của Quốc hội và Chính phủ Việt Nam đưa ra.