Các mô hình dự báo khủng hoảng kinh tế và ứng dụng vào dự báo khủng hoảng kinh tế cho Việt Nam giai đoạn 2011-2016 - Nguyễn, Minh Cường (ĐHQG, 2016)
Mục đích nghiên cứu chính của đề tài là xác định chính xác thời gian kể từ khi mô hình phát ra tín hiệu dự báo khủng hoảng của Việt Nam cho đến khi khủng hoảng thực sự xảy ra. Bên cạnh đó, nghiên cứu đã khảo sát tính phù hợp của các mô hình dự báo với kinh tế Việt Nam và ứng dụng vào việc dự báo khả năng xảy ra khủng hoảng của Việt Nam giai đoạn 2011-2016