Chiến lược đưa sản phẩm cà phê lon MORISH ONE của Trung Nguyên ra thị trường trong thời gian tới - Nguyễn, Mạnh Hùng (ĐHQG, 2016)
Tổng hợp, đánh giá hoạt động marketing của Trung Nguyên trong thời gian từ trước đến nay và tìm ra hạn chế trong đó; Đề xuất các chiến lược marketing dựa vào việc khắc phục những hạn chế marketing hiện đang tồn tại trong Trung Nguyên và nhu cầu của thị trường kết hợp với các chiến lược marketing hiện đại nhằm giúp Trung Nguyên thành công trong việc đưa ra sản phẩm mới.