Văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam - Nguyễn, Viết Lộc (ĐHKT, 2016)
Trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào nước ta, Hàn Quốc luôn chiếm vị trí là một trong những đối tác hàng đầu về quy mô vốn và số dự án. Tính đến hết tháng 9/2009, số dự án đầu tư còn hiệu lực của Hàn Quốc là …