Lao động nữ ở nông thôn Việt Nam thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Kim Thúy (ĐHQGHN, 2016)
Hệ thống hoá các vấn đề cơ bản về lao động nữ ở nông thôn ở các nước đang phát triển, làm rõ thực trạng của lực lượng lao động nữ ở nôngthôn Việt Nam hiện nay. Đưa ra một số giải pháp nhằm khai thác, sử dụngvà phát huy có hiệu quả nguồn nhân lực này trong sự nghiệp phát triển nôngthôn Việt Nam