Điều chỉnh chính sách để đối phó với khủng hoảng tài chính tiền tệ ở Malaixia - Nguyễn, Hồng Sơn (ĐHKT, 2016)
Nằm trong vòng xoáy của cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ Châu Á, nhưng khác với Thái Lan, Inddooneexxia và Hàn Quốc - những nước phải cầu cứu sự viện trợ từ bên ngoài và chấp nhận "liều thuốc đắng cổ truyền"…