Phát triển một số kỹ thuật trong đối sánh mẫu - Nguyễn, Thủy Khánh (2016)
Tổng hợp cơ sở lý thuyết có liên quan: đó là biểu diễn dữ liệu tuần tự theo thời gian, độ đo sự tương đương và một số kỹ thuật lập chỉ mục và tìm kiếm dữ liệu. Mô tả các kỹ thuật đối sánh mẫu và cách áp dụng các vấn đề lý thuyết đã nêu. Phát biểu tổng quát bài toán đối sánh mẫu, nhiều phương pháp kinh điển giải bài toán đối sánh mẫu được giới thiệu chi tiết. Thực hiện cài đặt chương trình, sơ lược về cách sử dụng và các kết quả thử nghiệm