Gia nhập WTO: Cơ hội và thách thức đối với khu vực dịch vụ Việt Nam - Nguyễn, Hồng Sơn (ĐHKT, 2016)
Chiếm khoảng 40% GDP (theo giá so sánh) và hơn 20% lao động trong nền kinh tế, khu vực dịch vụ đang ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, sự phát triển của khu vực này trong thời gian qua vẫn chưa thực sự tương xứng với …