Mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức-liên hệ vào lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam hiện nay - Lê, Thúy Hằng (ĐHQGHN, 2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về pháp luật và đạo đức,mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức, liên hệ các vấn đề này trong lĩnhvực kinh doanh. Phân tích, đánh giá có hệ thống những mặt cơ bản nhất của sự thể hiện của mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong thực tiễnpháp luật và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam hiện nay. Đưa ra các giảipháp nhằm nâng cao ý thức pháp luật, tạo dựng thói quen hành xử theo đạođức cho các chủ thể kinh doanh