Hệ thống thời gian thực và ứng dụng các mẫu trong thiết kế - Nguyễn, Thị Thanh Thoan (ĐHQGHN, 2016)
Trình bày các khái niệm về hệ thống thời gian thực, các ứng dụng điển hình của hệ thống này; Trình bày tổng quan về mẫu thiết kế và phương pháp phân tích hệ thống phần mềm hướng mẫu. Xây dựng thử nghiệm hệ thống giám sát trạng thái hoạt động trong khuôn viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.