Tự động sinh mục lục cho văn bản - Nguyễn, Việt Cường (ĐHQGHN, 2016)
Giới thiệu bài toán tóm tắt văn bản nói chung và bài toán xây dựng mục lục cho văn bản nói riêng; Nghiên cứu các phương pháp và thuật toán tiêu biểu sử dụng trong các phân đoạn và sinh tiêu đề trong quá trình xây dựng mục lục cho văn bản; Phân tích và đề xuất phương án tích hợp các thuật toán của các bước để giải quyết bài toán chính của luận văn; Đề xuất một số hướng cải tiến và trình bày các phương pháp đánh giá; Phần thử nghiệm trình bày quá trình thử nghiệm cùng các kết quả đạt được, đưa ra những ý kiến phân tích và đánh giá các kết quả làm tiền đề cho các ý kiến đề xuất.