Hợp đồng dân sự vô hiệu và hậu quả pháp lý của hợp đồng dân sự vô hiệu - Phạm, Ngọc Minh (2016)
Làm sáng tỏ những quan điểm, tư tưởng và bản chất của những quy định trong pháp luật dân sự Việt Nam về hợp đồng dân sự vô hiệu và hậu quả pháp lý của hợp đồng dân sự vô hiệu, phân tích những điểm phù hợp và chưa phù hợp của các quy định về vấn đề này trong điều kiện kinh tế xã hội hiện nay, đưa ra một số phương hướng cho việc áp dụng những quy định về hợp đồng dân sự vô hiệu và hậu quả pháp lý của hợp đồng dân sự vô hiệu để những quy định này thực sự đi vào cuộc sống, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị một số sửa đổi, bổ sung cụ thể đối với các quy định của BLDS về vấn đề này