Nghiên cứu tổng hợp khả năng ức chế ăn mòn kim loại Benzpylhidrazo - Vũ, Phương Liên (2016)
Trong thời gian gần đây các nhà hóa học Nam Hàn có một thông báo về khả năng ức chế ăn mòn kim loại của một số hiđrazon đi từ 0-hiđroxiaxetophenon và hiđrazit của các axit benzoic thế. Chúng tôi đã mở rộng và phát triển phương hướng nghiên cứu này và đã có một số công bố. Trong bài báo này tổng hợp các hiđrazon tương tự, đi từ các metyl 0-hiđroxiaxetophenon với hiđrazit của các axit benzoic thế.