Huy động vốn tại công ty TNHH một thành viên khảo sát thiết kế xây dựng điện 4 - Đỗ, Thị Yến Anh (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn tại một loại hình doanh nghiệp cụ thể là Công ty TNHH, bao gồm việc tìm hiểu nguồn vốn, vai trò, và cơ cấu vốn trong doanh nghiệp TNHH. Nghiên cứu thực trạng công tác huy động vốn tại Công ty TNHH một thành viên khảo sát thiết kế xây dựng điện 4. Trên cơ sở đó, phát hiện những vấn đề còn tồn tại trong hoạt động huy động vốn của Công ty. Đề xuất định hướng và hệ thống các giải pháp nhằm tăng cường hoạt động huy động vốn tại Công ty TNHH một thành viên khảo sát thiết kế xây dựng điện 4