Phát triển dịch vụ tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Việt Nam ThịnhVượng – chi nhánh Bắc Ninh - Nguyễn, Minh Hằng (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản có liên quan đến cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn về phát triển dịch vụ tín dụng bán lẻ của Ngân hàng thương mại. Phân tích thực trạng phát triển dịch vụ tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Bắc Ninh, đánh giá những điểm đã làm được, những mặt hạn chế và nêu ra được nguyên nhân của những hạn chế. Trên cơ sở phân tích thực trạng phát triển tín dụng bán lẻ, luận văn đề xuất một số giải pháp phát triển dịch vụ tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Bắc Ninh trong thời gian tới.