Chất lượng tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - Trần, Thị Thanh Nga (2016)
Hệ thống hóa một số cơ sở lý luận về tín dụng và chất lượng tín dụng của các NHTM trong nền kinh tế thị trường. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng tín dụng tại NHNo&PTNT chi nhánh huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng tín dụng của chi nhánh ngân hàng.