Xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. - Vũ, Thị Thu Thảo (2016)
Làm rõ thêm lý luận chung vềnông thôn mới và xây dựng nông thôn mới. Phân tích đánh giá những kết quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong quá trình xây dựng nông thôn mới tại Gia Bình, Bắc Ninh. Kết quả của nghiên cứu này là cơ sở để đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hệu quả quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại Gia Bình, Bắc Ninh.