Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới tại công ty bảo hiểm PJICO Vĩnh Phúc - Nguyễn, Thị Hồng Như (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về đo lường sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của Công ty bảo hiểm. Làm rõ bản chất và vai trò của dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới trong hoạt động của công ty bảo hiểm. Tìm ra những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó thông qua khảo sát đánh giá mức độ hài Lòng của các khách hàng hiện tại về dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới của Công ty bảo hiểm PJICO Vĩnh Phúc. Đề xuất một số kiến nghị nhằm phát triển dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới của Công ty bảo hiểm PJICO Vĩnh Phúc trong thời gian tới.