Tìm hiểu phương pháp tính phổ tốc độ trong thăm dò địa chấn - Nguyễn, Thanh Hải (2016)
Tổng quan vềthăm dò địa chấn. Vài nét về xử lý số liệu thăm dò địa chấn. Phương pháp tính phổ tốc độ và một số thử nghiệm trên mô hình toán.