Về các nguyên lý biến phân - Hoàng, Thị Mấn (2016)
Trình bày một số khái niệm và kết quả của tô pô và giải tích hàm phục vụ cho việc chứng minh các định lý. Trình bày nguyên lý biến phân Ekeland cổ điển các mở rộng của nguyên lí biến phân Ekeland gồm nguyên lí biến phân Ekeland cho bài toán cân bằng và nguyên lí biến phân Ekeland vectơ. Trình bày các dạng hình học của nguyên lí biến phân Ekeland gồm định lí Bishop-Phelps, định lí cánh hoa và định lí giọt nước.