Nghiên cứu, chế tạo màng mỏng kim loại được chức năng hóa nhằm ứng dụng làm cảm biến sinh học - Lê, Ngọc Anh (2016)
Hiện tượng Plasmon bề mặt. Màng nano vàng và ứng dụng: Cộng hưởng Plasmon bề mặt; Điện cực dẫn và khả năng liên kết với nhóm SH; Tăng cường tín hiệu Raman. Các phương pháp chế tạo: Phương pháp lắng đọng chùm điện tử; Phương pháp phún xạ-sputtering …