Giải pháp quản lý đội ngũ giảng viên ở trường Cao đẳng Tài chính - Quản trị kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Hạnh Vân (2016)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến đề tài ,có tham khảo kinh nghiệm một số nước ngoài và trong nước về đội ngũ GV và chất lượng quản ý GV. Phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ GV và quản lý đội ngũ GV của trường cao đẳng tài chính -quản trị kinh doanh: phân tích những thành công, hạn chế vànguyên nhân của thực trạng. Đề xuất các giải pháp quản lý cơ bản nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ GV trường Cao đẳng Tài chính -Quản trị kinh doanh