Nghiên cứu quy trình tổng hợp imatinib mesylate dùng làm thuốc điều trị ung thư máu. - Nguyễn, Thị Thu (Trường Đại học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan về bệnh ung thư máu và phương pháp điều trị bệnh. Nghiên cứu về nội dung; các phương pháp sắc ký bản mỏng, phân lập và tinh chế sản phẩm cũng như phương pháp pháp xác định cấu trúc hóa học các hợp chất hữu cơ. Trình bày về thực nghiệm. Đưa ra kết quả và thảo luận.