Nghiên cứu sắt lỏng với sự trợ giúp của phương pháp khai khoáng dữ liệu - Nguyễn, Thị Minh (Trường Đại học Tự nhiên, 2016)
Chương 1. Giới thiệu tổng quan về vật liệu kim loại. Chương 2. Trình bày phương pháp mô phỏng ĐLHPT; Kỹ thuật tính toán các đặc trưng cấu trúc như: hàm phân bố xuyên tâm (HPBXT), Số phối trí (SPT), phân bố góc, xác định ĐVCT,TGMĐĐP, cách xác định đơn vị tinh thể BCC.Chương 3 trình bày kết quả và thảo luận về cấu trúc sắt theo nhiệt độ,sự TGMĐĐP và quá trình tinh thể của sắt BCC