Bán kính ổn định của hệ phương trình vi phân đại số có chậm - Phạm, Kim Quý (Trường Đại học Tự nhiên, 2016)
Chương 1. Trình bày một số kiến thức sử dụng trong luận văn, chủ yếu là các kiến thức mở rộng về ma trận, véc-tơ và chuẩn. Chương 2. Giới thiệu một số kết quả và công thức bán kính ổn định của phương trình vi phân đại số (PTVP ĐS) và PTVP thường có chậm tuyến tính hệ số hằng như là những trường hợp đặc biệt của phương trình vi phân đại số có chậm.Chương 3. Phân tích và chứng minh các kết quả về bán kính ổn định phức của PTVP ĐS có chậm tuyến tính hệ số hằng. Và kết quả là đưa ra một công thức tính toán bán kính ổn định.