Nghiên cứu biến tính quặng Ilmenite đã được làm giàu bằng N và S để xử lý các chât ô nhiễm hữu cơ trong vùng khả kiến - Trần, Thị Tâm (2016)
Vật liệu nano TiO2 và vật liệu nano TiO2biến tính: Vật liệu nano TiO2; Vật liệu nano TiO2 biến tính ; Một số phương pháp điều chế vật liệu nano TiO2 và nano TiO2 biến tính; Ứng dụng của quá trình quang xúc tác sử dụng TiO2 trong xử lý ô nhiễm môi trường; Tổng quan về quặng ilmenit và một số phƣơng pháp điều chế TiO2từ tinh quặng ilmenit; Tổng quan về quặng ilmenit ; Một số phƣơng pháp làm giàu quặng Ilmenite