Nghiên cứu ảnh hưởng của sự tích luỹ Phytolith đến một số tính chất lý – hoá học đất lúa - Phạm, Văn Quang (2016)
Cung cấp thông tin về một số tính chất đất cơ bản tại khu vực nghiên cứu. Khảo sát một số đặc tính chung của phytolith trong rơm rạ. Định lượng hàm lượng phytolith trong đất. Đánh giá mối quan hệ của hàm lượng phytolith tích luỹ tới một số tính chất đất tại khu vực nghiên cứu.