Đánh giá công nghệ xử lý nước cấp và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, kiểm soát dòng thải tại Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông - Nguyễn, Thanh Huyền (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Khảo sát thực địa Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông để điều tra hiện trạng sản xuất và hoạt động của hệ thống xử lý nước cấp làm cơ sở đánh giá công nghệ. Đánh giá công nghệ hệ thống xử lý nước cấp Công ty TNHHMTV Nước sạch Hà Đông. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý cho hệ thống xử lý nước cấp tại Công ty. Đề xuất giải pháp kiểm soát dòng thải tại Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông