Nghiên cứu xác định các địa điểm thích hợp xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình trên cơ sở ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu - Nguyễn, Thị Thu Hải (Trường Đại học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan về d lịch sinh thái nghỉ dưỡng và vấn đề xác định các địa điểm thích hợp xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Nghiên cứu vấn đề ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu xác định các địa điểm thích hợp xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Xác định các địa điểm xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình trên cơ sở ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu.