Một số vấn đề về dòng chảy lớp biên dạng Falkner –Skan - Trần, Thị Huyền Giang (2016)
Chương 1: Dòng chảy Falkner –Skan. Trong chương này trình bày nội dung về lý thuyết lớp biên, nghiệm đồng dạng và cách thu nhận bài toán. Chương 2: Một số tính chất chung của nghiệm bài toán về dòng chảy Falkner –Skan. Đưa ra một số tính chất chung của nghiệm bài toán dòng chảy lớp biên: sự tồn tại và duy nhất nghiệm của bài toán, sự ổn định tuyến tính của nghiệm và nghiệm phân nhánh của bài toán. Chương 3: Giải số bài toán dòng chảy lớp biên Falkner –Skan. Thực hiện giải số bài toán dòng chảy lớp biên Falkner –Skan bằng hai phương pháp tính khác nhau hoàn toàn về bản chất,nêu các kết quả nhận được và so sánh với nhau