Lý thuyết lượng tử về ảnh hưởng sóng điện từ lên hiệu ứng âm - điện - từ trong siêu mạng pha tạp - Vũ, Thị Dịu (2016)
Chương 1: Tổng quan siêu mạng pha tạp và hiệu ứng âm-điện -từ trong bán dẫn khối. Chương 2: Phương trình động lượng tử cho điện tử trong hiệu ứng âm điện từ đối với siêu mạng pha tạp khi có sóng điện từ ngoài. Chương 3: Tính toán số và vẽ đồ thị kết quả lý thuyết cho siêu mạng pha tạp n-GaAs/p-GaAs và bàn luận.