Ruộng đất và vấn đề phát triển nông thôn Việt Nam - Bùi, Quang Dũng (Đại học Quốc gia Hà nội, 2016)
Bài viết này tập trung thảo luận xung quanh các vấn đề ruộng đất và chính sách ruộng đất hiện, căn cứ trên dữ liệu của cuộc điều tra nông dân tiến hành trong hai năm 2009-2010.